Công ty TNHH Cơ Nhiệt GreenBoiler
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi
Công ty TNHH Cơ Nhiệt GreenBoiler

Công ty TNHH Cơ Nhiệt GreenBoiler hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, và lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, và thiết bị áp lực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hơi và bán nhiệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng hơi ổn định, an toàn, và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong thiết kế lò hơi và thiết bị trao đổi nhiệt. Chúng tôi cam kết luôn cải tiến, sáng tạo, và phục vụ tận tình để mang đến cho khách hàng các sản phẩm được tối ưu hóa về hiệu suất năng lượng, giảm thiểu lượng tiêu thụ không cần thiết, giảm lượng phát thải, thân thiện với môi trường.

Với quyết tâm cao và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi đang xây dựng thương hiệu riêng GreenBoiler. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là "Chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả," và chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả.

                         
Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp nhiệt năng phù hợp nhất với khách hàng, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm thiểu tác động môi trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm lò hơi chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm năng lượng, cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tâm và chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp lò hơi công nghiệp, mang đến những giải pháp nhiệt năng tiên tiến và bền vững cho các nhà máy sản xuất, chế biến hàng công nghiệp và tiêu dùng
Giá trị cốt lõi
TÂM

TÂM

GreenBoiler lấy chữ “Tâm” làm tôn chỉ hoạt động. Đội ngũ cán bộ nhân viên GreenBoiler luôn tận tâm trong công việc, tận tâm phục vụ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh, cam kết mang lại những giá trị bền vững cho đối tác.

TRÍ

TRÍ

Tư duy đột phá, dám nghĩ dám làm, không ngừng sáng tạo, tìm ra những giải pháp hữu ích cho công việc. Nhân viên GreenBoiler luôn nỗ lực bền bỉ, quyết tâm và kiên định vượt qua mọi khó khăn, chinh phục mọi thử thách.

TỐC

TỐC

Lấy tốc độ làm mục tiêu, tư duy nhanh, quyết định nhanh và hành động nhanh. Nỗ lực tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng, phát triển kinh doanh, chiếm lĩnh các thị trường.

Lịch sử hình thành
2018
2018

Thành lập công ty, cung cấp lò hơi và các thiết bị trao đổi nhiệt cho thị trường Miền Tây Nam bộ.

Các sản phẩm chủ yếu: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò dầu đốt gas/dầu, lò hơi ghi tĩnh...

2020
2020

Mở rộng thì trường ra các tỉnh miền Đông Nam Bộ, miền Trung, và miền Bắc...

Đa dạng hóa các loại lò hơi: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích,lò hơi ghi nghiêng và lò dầu tải nhiệt.

2022
2022
Mở rộng thị trường, lần đầu tiên xuất khẩu ra lò hơi nước ngoài, Indonesia là thị trường đầu tiên Greenboiler tiếp xúc với thị trường quốc tế.

Tiếp tục cải tiến kỹ thuật, hiệu suất lò hơi tầng sôi đạt trên 87%.

Cung cấp hệ thống trao đổi nhiệt calorifere cho các nhà máy sấy ngủ cốc.

2024
2024

Mở rộng dịch vụ bán hơi. Lắp đặt hệ thống lò hơi tầng sôi cung cấp hơi bảo hòa cho cụm nhà máy sản xuất giấy.

Tiếp tục cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu suất lò hơi...

 

GreenBoiler Profile
Chứng nhận
Chứng nhận chất lượng 01
Chứng nhận chất lượng 02
Chứng nhận chất lượng 03
Chứng nhận chất lượng 04
Chứng nhận chất lượng 05
6Chứng nhận chất lượng 01