Giới thiệu

trangtrong

Công ty TNHH Cơ Nhiệt GreenBoiler có trụ sở chính tại: Số 51, đường số 6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, chế tạo, lắp đặt , chuyển giao công nghệ hệ thống lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị áp lực.

Ngoài ra, GreenBoiler còn cung cấp dịch vụ bán hơi, bán nhiệt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hơi ổn định, an toàn của khách hàng. Với việc không phải đầu tư hệ thống lò hơi, vận hành hệ thống, vệ sinh công nghiệp, môi trường sẽ giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư ban đầu, tập trung vào ngành sản xuất chính của mỗi doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, chúng tôi luôn ý thức rằng sẽ luôn cải tiến, sáng tạo, phục vụ tận tình để đem tới khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với sự quyết tâm cao, cùng với nhiệt huyết với nghề, chúng tôi quyết tâm xây dựng một thương hiệu riêng, thương hiệu GreenBoiler.

Với phương tram kinh doanh “Chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả” chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả.

Kính chúc Công ty Quý khách hàng phát triển bền vững!

So-do-to-chuc